Top 3 doanh nghiệp sở hữu các bất động sản tốt nhất của Việt Nam năm 2017 là các doanh nghiệp có tiếng với nguồn lực về vốn và công nghệ đáng nể. Dưới đây là 3 “gương mặt” tiêu biểu trong làng Bất động sản Việt Nam trong năm 2017:

Vingroup

Vingroup là cái tên đã quá quen thuộc trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Năm 2017, Vingroup

xếp vị trí thứ nhất trong số các doanh nghiệp sở hữu các bất động sản tốt nhất ở Việt Nam. Về quy mô và số lượng sản phẩm, Vingroup đã khẳng định tên tuổi của mình như một ông lớn trong ngành từ các sản phẩm nhà ở đến các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị, trung tâm thương mại… ở các vị trí đắc địa. Các dự án của Vingroup luôn hấp dẫn các nhà đầu tư và người tiêu dùng.

Novaland

Hiện tại, tập đoàn Novaland đang sở hữu số lượng hơn 40 dự án với hơn hàng chục ngàn sản phẩm đa dạng về nhà ở, khu nghỉ dưỡng cao cấp… Số căn hộ của Tập đoàn chiếm khoảng 30% sàn giao dịch khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Sun Group

Được thành lập tại Đà Nẵng năm 2007, thành công đầu tiên ở dự án Ba Na Hill, đến nay, Sun Group đã dần khẳng định vị thế trong nước và trên khu vực và ghi tên mình vào top 3 doanh nghiệp sở hữu bất động sản tốt nhất Việt Nam.

Hiện tại, Sun Group đang hoạt động chính ở 4 lĩnh vực là Du lịch nghỉ dưỡng, Giải trí, Bất động sản cao cấp và Đầu tư xây dựng. Năm 2017, tập đoàn cũng làm mưa làm gió với những sản phẩm bất động sản cao cấp như Sun Premier Village, Premier Village Ha Long Bay,…