Bạn đã đến tuổi mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” hay chỉ muốn thử sức mình ở lĩnh vực bất động sản? Dù thế nào thì cũng nên ngó qua những yếu tố sau đây trước khi chọn mua nhà đất. Trước những lời quảng cáo mật ngọt, hãy thật tỉnh đừng để chúng đánh lừa bạn! Hãy xác định những yếu tố để lựa chọn bất động sản ở Việt Nam xem có phù hợp với tài chính và nhu cầu của mình không.

Có 3 loại hình Bất động sản được các chuyên gia đánh giá cao:

– Bất động sản tốt nhất: Đó là khu mà bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn để có được. Là nơi “người giàu hay lui tới”, đồng nghĩa với việc đó là nơi có cảnh quan đẹp, dịch vụ tốt,… Và đổi lại, bạn cũng có những cơ hội đầu tư sinh lợi.

– Bất động sản có vị trí trung tâm: Khi đầu tư vào bất động sản, yếu tố phong thủy, vị trí cũng là yếu tố được xem xét. Môi trường, giao thông, dịch vụ,… là những yếu tố quyết định giá trị khu đất. Và cũng cần xem xét đến những khu bất động sản đang có tiềm năng phát triển ở các vùng đang có dấu hiệu chuyển đổi.

– Bất động sản phù hợp với thị hiếu cộng đồng: Đó là yếu tố cần thiết để lựa chọn xây dựng những khu nhà để bán hoặc cho thuê. Và việc lựa chọn loại hình đầu tư như khách sạn, nhà ở, spa,… là vấn đề chủ đầu tư cần quan tâm.

Cách để lựa chọn Bất động sản ở Việt Nam hay bất kì nơi nào đều phải tính đến yếu tố tài chính của bạn. Vay tiền có nhiều rủi ro nhưng sẽ giúp bạn có bất động sản ưng ý hơn.