Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang web về bất động sản nhưng số lượng sàn bất động sản trực tuyến chất lượng vẫn chưa nhiều. Đây là một dịch vụ hỗ trợ những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, giúp người có nhu cầu bán, cho thuê bất động sản và giúp những người có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản đến với nhau.

Cụ thể hơn, các sàn này có tính năng cung cấp thông tin, hỗ trợ giao dịch mua bán bất động sản qua website nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn truy cập vào một website về dịch vụ bất động sản, bạn có thể tìm kiếm thông tin về các dự án bất động sản trên cả nước và dễ dàng liên hệ để tìm hiểu chi tiết hơn.

Mô hình sàn bất động sản online được đánh giá cao bởi mang lại nhiều tiện lợi. Với khách hàng có nhu cầu mua, thuê bất động sản, họ có thể nắm bắt thông tin về các dự án bất động sản nhanh chóng mà không cần mất công, mất thời gian đến tận nơi tìm hiểu. Đồng thời có thể so sánh giá cả, vị trí và nhiều yếu tố khác giữa các dự án với nhau để dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của mình.

Với những nhà đầu tư, mô hình kinh doanh trực tuyến như happyluke giúp họ phủ rộng thông tin tới nhiều khách hàng hơn, đồng thời tiết kiệm được chi phí nhân lực bán hàng. Đặc biệt, mô hình này được các chuyên gia đánh giá là ít rủi ro bởi khách hàng được cung cấp nhiều thông tin, đa chiều và cụ thể. Ngay cả các giao dịch cũng được xác nhận bởi bên thứ 3 là các tổ chức thanh toán quốc tế uy tín.